Trang chủ»Giới thiệu

             Công ty Gia Phan Được thành lập từ năm 2012,  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ,linh kiện nhựa kỹ thuật bao bì nhựa, và bao bì carton. Với phương châm "không ngừng phát triển" Hiện nay công ty Gia Phan đã mở rộng với tổng diện tích 10,000m2 với công suất  trên 1,000 tấn nhựa/năm và 8,000 tấn giấy / năm. Sở hữu các công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện tại, Công Ty Gia Phan luôn mang lại sản phẩm chất lượng tốt và ổn định nhất cho khách hàng.

              Với hơn 100 nhân sự hiện tại với đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho các vị trí , công ty xây dựng rõ ràng các phòng ban chuyên môn, đảm bảo vận hành trơ tru và chuyên nghiệp. Với phương châm "Khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu". Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ các tố chất để đủ khả năng làm việc, thương thảo và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

              Hiện nay công ty có tổng cộng 21 máy ép nhựa với trong tấn đa dạng từ 120 tấn đến 650 tấn kèm theo hệ thống robot tự động ,đáp ứng được các yêu cầu đa dạng sản phẩm của khách hàng từ các linh kiện kỹ thuật nhỏ , tới các sản phẩm bao bì nhựa lớn như thùng sơn, linh kiện vỏ xe máy ...Đặc biệt công ty đang áp dụng công nghệ in cao cấp IML (In molding label) - (In nhãn lồng trong khuôn ép nhựa) nhằm mang lại độ sắc nét cao, tính ổn định và đặc biệt tránh được các nhãn hàng làm giả thương hiệu của khách hàng.

              Nhằm mục đích cạnh tranh về giá cả tốt nhất, cũng như đáp ứng được các yêu cầu về đơn hàng nhỏ lẻ của khách hàng, công ty chúng tôi cũng xây dựng các dây chuyền IN sau khi kết thúc công đoạn ép nhựa. Công nghệ IN chuyển nhiệt (Heat tranfer printing) được xây dựng với quy mô 3 máy IN với nhiều kích thước trục IN khác nhau, năng lực đáp ứng trên 150 ngàn sản phẩm / tháng.

              Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các máy IN thủ công bằng công nghệ IN lụa, với việc tự thiết kế và chế tạo bảng IN lụa tại công ty, chúng tôi luôn đáp ứng tốt cho khách hàng về thời hạn yêu cầu giao hàng gấp, với các loại mẫu mã ,hình thức được yêu cầu thay đổi liên tục.

              Bên cạnh lĩnh vực sản xuất và chế tạo sản phẩm từ nhựa, công ty còn đẩy máy và phát triển lĩnh vực sản xuất bao bì từ carton. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, hiện nay công ty đã đầu tư đầy đủ các dây chuyền sản xuất thùng carton tiên tiến nhất, để đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng về giải pháp đóng gói sản phẩm. Chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp- 7 lớp , hộp giấy. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các khách hàng tới từ nhiều lĩnh vực như Bao bì Thủy Sản, Nông Sản, Thực phẩm, Bao Bì cho linh kiện điện tử,gia dụng, Bao bì cho ngành may mặc....

              Tất cả các nguyên liệu, linh kiện, thành phẩm sau khi sản xuất … được lưu trữ bằng hệ thống kệ gọn gàng và ngăn nắp, quản lý kho bằng các thẻ kho ở tại từng khu vực, quản lý xuất nhập hàng theo nguyên tắc FIFO (Nhập trước xuất trước) để đảm bảo được vấn đề truy xuất hàng hóa khi cần thiết.

              Với hệ thống chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường  theo tiêu chuẩn 14001:2015, chúng tôi cam kết luôn tuân thủ và kiểm soát đúng các quy trình, nhằm mang lại sự ổn định cho chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.

              Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì , công ty Gia phan chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, mang lại sự canh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với những giá trị cốt lõi của công ty luôn truyền đạt tới tất cả cán bộ công nhân viên nắm rõ và thấu hiểu để cùng đồng hành . 
"MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI 1 MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU" GIA PHAN Luôn là sự đồng hành tốt đối với toàn bộ công nhân viên . Và Luôn là sự lựa chọn đúng đắn của KHÁCH HÀNG

              Tiêu chí hoạt động của Công ty nhựa Gia Phan:

- Chất lượng tốt nhất

- Giá thành cạnh tranh

 - Giao hàng đúng hẹn

 

Công ty TNHH SX TM DV XNK Gia Phan

Địa chỉ: Lô A1.5 Đường D2, Khu Công Nghiệp Đồng An 2,P Hòa Phú,TX Thủ Dầu Một,Bình Dương

Tel: (0274) 37 39 420 Fax: (0274) 37 39 421

Email: ngoc.ptb@nhuagiaphan.com

              kinhdoanh@nhuagiaphan.com

Website: www.nhuagiaphan.com